Quýt đường hữu cơ Quýt đường hữu cơ Quýt đường là loại trái cây có đặc điểm quả tròn, vỏ mỏng, dễ bóc vỏ. Khi ăn ta thấy vị ngọt đậm rất đặc trưng, hạt cũng khá nhiều. Đây là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe, nhiều chất dinh dưỡng. Ta có thể tận dụng được vỏ làm thuốc đông y. DFF000126 Trái cây Số lượng: 10 Kg
Quýt đường
Quýt đường
Quýt đường
Quýt đường Quýt đường Quýt đường

Quýt đường hữu cơ

  • Quýt đường là loại trái cây có đặc điểm quả tròn, vỏ mỏng, dễ bóc vỏ. Khi ăn ta thấy vị ngọt đậm rất đặc trưng, hạt cũng khá nhiều. Đây là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe, nhiều chất dinh dưỡng. Ta có thể tận dụng được vỏ làm thuốc đông y.
  • Xuất xứ: Đồng Nai
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Quy cách: Kg
Ngày càng nhiều người truyền tai nhau tác dụng của loại quả này đến sức khỏe. Thực hư của vấn đề này như thế nào? Theo nghiên cứu của y học, dưỡng chất trong loại quả này rất phong phú. Nó bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch, loại bỏ u bướu. Những người làm việc mệt nhọc, suy nhược cơ thể, ăn quýt đường sẽ nhanh chóng hồi phục. Nó tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là người già giúp trao đổi chất trong cơ thể cao.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?