Xà lách Lô Lô tím Xà lách Lô Lô tím Xà lách lô lô tím là một trong những loại rau quen thuộc với nhiều gia đình bởi chất dinh dưỡng có trong rau nhưng không phải ai cũng biết được những giá trị dinh dưỡng có trong rau xà lách. DFF000121 Xà lách Số lượng: 0 Kg

Xà lách Lô Lô tím

  • Xà lách lô lô tím là một trong những loại rau quen thuộc với nhiều gia đình bởi chất dinh dưỡng có trong rau nhưng không phải ai cũng biết được những giá trị dinh dưỡng có trong rau xà lách.
  • Xuất xứ: Đà Lạt
  • Trạng thái: Hết hàng
  • Quy cách: Kg

Cũng giống như tất cả các loại xà lách khách trung bình cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Cây xà lách còn chứa nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm nhờ đó giúp cơ thể lọc máu và phòng tránh được nhiều bệnh tật giúp cho cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Xà lách có nhiều vitamin và chất dinh dưỡng giúp giải nhiệt, tăng cường chức năng não, phục hồi mô cơ.

Trong xà lách có chứa nhiều axit folic với những phụ nữ mang thai và cho con bú nên bổ xung thêm loại rau này vào trong bữa ăn của mình sẽ rất có lợi cho thai nhi và trẻ sơ sinh.

Do có chứa nhiều beta-carotene nên xà lách được xem là một ứng cử viên tiềm năng trong việc ngăn ngừa ung thư, ngừa các bệnh về tim mạch, thấp khớp, đục thủy tinh thể.

Cách sử dụng: Có thể làm món salad trộn hoặc ăn sống  với các món khác…
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?