Xà lách ROMAINE Xanh Xà lách ROMAINE Xanh Xà lách romaine là loại rau xanh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Vị giòn, ngọt, ít mùi hăng giúp cho các món nước uống và món ăn từ xà lách romaine có thể làm hài lòng bất cứ ai. DFF000028 Xà lách Số lượng: 0 Kg

Xà lách ROMAINE Xanh

  • Xà lách romaine là loại rau xanh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Vị giòn, ngọt, ít mùi hăng giúp cho các món nước uống và món ăn từ xà lách romaine có thể làm hài lòng bất cứ ai.
  • Xuất xứ: Đà Lạt
  • Trạng thái: Hết hàng
  • Quy cách: Kg

Với rất nhiều lợi ích dưới đây, có thể hiểu tại sao các món salad từ xà lách romaine thường xuyên xuất hiện trên thực đơn tại các nhà hàng.

1. PROTEIN:

Có thể bạn không tin, nhưng 1 búp xà lách romaine chứa đến 17% protein (7.7g). Ngoài ra, loại xà lách này còn chứa 9 loại amino axit, chiếm 9% lượng cần thiết mỗi ngày.

2. CANXI:

Một búp xà lách romaine chứa 206 miligram canxi (21% nhu cầu mỗi ngày). Nếu xay chung với những loại trái cây giàu canxi như đu đủ hay cam để làm nước uống, bạn có thể nhận được nhiều canxi so với uống một cốc sữa đấy.

3. OMEGA 3:

Một cây xà lách romaine cung cấp 44% nhu cầu omega 3 mỗi ngày, là loại axit béo tiền chất của DHA, giúp cải thiện trao đổi chất, tốt cho trí não.

4. VITAMIN A:

Xà lách romaine chứa nhiều vitamin A hơn cà rốt, 1 cây xà lách chứa 182% nhu cầu beta carotene mỗi ngày, trong khi 1 củ cà rốt chỉ cung cấp khoảng 40%.

5. CHẤT SẮT:

Có đến 6mg chất sắt trong 1 cây xà lách romaine, đây là nguồn chất sắt đáng kể trong thực đơn của những người ăn chay đấy.

6. VITAMIN B:

Xà lách romaine rất giàu các loại vitamin B như B1, B2, B3, B5, B6, B9.

7. NƯỚC:

Một búp xà lách romaine cung cấp đến 16% nhu cầu nước một ngày.

8. VITAMIN K:

Giống như các loại rau lá xanh khác, xà lách romaine cực kì giàu vitamin K (535% nhu cầu mỗi ngày).

9. AXIT OXALIC THẤP:

Nếu bị sỏi thận, xà lách romaine có thể là một lựa chọn tốt so với các loại rau lá khác để ăn sống do chứa rất ít loại axit này.

10. GIÀU KHOÁNG CHẤT:

Đừng vì lá xà lách romaine không xanh đậm như các loại khác mà coi thường, loại xà lách này chứa rất nhiều khoáng chất quan trọng như magne, phốt pho, kali, kẽm...

Một cây xà lách romaine có thể cung cấp đến 106 calories và rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi. Thêm một món để bổ sung vào thực đơn mỗi ngày của gia đình bạn nhé.
Cách sử dụng: Có thể làm món salad trộn hoặc ăn sống  với các món khác…
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?