Bắp Cải Trái Tim Bắp Cải Trái Tim Bắp cải trái tim có hình dạng khác với bắp cải thường , có dáng hơi nhọn hình trái  tim  , màu xanh nhạt. bắp cải này có hình trái tim và kích cỡ vừa, đều nhau, dài khoảng 15 – 18cm. Bắp cải có nhiều vitamin A và P, giúp thành mạch máu vững chắc hơn. DFF000093 Củ quả Số lượng: 46 Kg

Bắp Cải Trái Tim

  • Bắp cải trái tim có hình dạng khác với bắp cải thường , có dáng hơi nhọn hình trái  tim  , màu xanh nhạt. bắp cải này có hình trái tim và kích cỡ vừa, đều nhau, dài khoảng 15 – 18cm. Bắp cải có nhiều vitamin A và P, giúp thành mạch máu vững chắc hơn.
  • Xuất xứ: Đà Lạt
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Quy cách: Kg

Phòng bệnh ung thư:

Bắp cải có chứa 1 nhóm hoạt chất indol giúp giãm được các nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư vú. Dùng bắp cải hằng ngày sẽ giãm được các bệnh về ung thư.

Chống viêm loét đường tiêu hóa:  

Bắp cải chứa nhiều vitamin U có tác dụng cống viêm loét, kích thích quá trình tái sinh tế bào trong niêm mạc dạ dày và ruột. Nước ép bắp cải có công dụng rỏ rệt trong việc giúp lành vết loét, tá tràng và ruột.

Giúp giải độc:

Bắp cải làm sạch và giải độc cơ thể, bắp cải là loại thực phẩm bổ dưỡng với bất cứ chế độ ăn nào. Giàu vitamin C chứa các chất chống oxy hóa. Tốt cho cơ thể vì nó làm giãm các gốc tự do trong cơ thể nên có tác dụng chống lão hóa, ngừa ung thư.

Cách sử dụng: xào, nấu canh, trộn gỏi, ăn sống...
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?