Đậu Ngọt Đậu Ngọt Đậu ngọt thoáng nhìn rất giống đậu Hà Lan, nhưng quan sát kỹ, bạn sẽ thấy quả đậu dày và xanh hơn. Đây là loại đậu lấy giống từ Nhật, có vị ngọt lạ và độ giòn ngon miệng. DFF000060 Củ quả Số lượng: 94 Túi 500gr

Đậu Ngọt

  • Đậu ngọt thoáng nhìn rất giống đậu Hà Lan, nhưng quan sát kỹ, bạn sẽ thấy quả đậu dày và xanh hơn. Đây là loại đậu lấy giống từ Nhật, có vị ngọt lạ và độ giòn ngon miệng.
  • Xuất xứ: Đà Lạt
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Quy cách: Túi 500gr
NỔI BẬT
 
Đậu ngọt thoáng nhìn rất giống đậu Hà Lan,nhưng quan sát kỹ, bạn sẽ thấy quả đậu dày và xanh hơn. Đây là loại đậu lấy giống từ Nhật, có vị ngọt lạ và độ giòn ngon miệng.
 
Đậu dồi dào nguồn dinh dưỡng cung cấp nhiều loại vitamin như: C, B1, B6, B2, B3, K, giàu chất xơ, protein...Đặc biệt là chất sắt cần thiết cho quá trình chuyển hóa carbohydrat, protein, lipid và cần thiết cho sự hình thành các tế bào máu tăng khả năng miễn dịch.
 
Cách chế biến đậu ngọt rất đơn giản, dễ kết hợp. Để thưởng thức vị ngon, ngọt, độ giòn của quả đậu, bạn chỉ nên nấu hay xào chín vừa, đậu sẽ có màu xanh mát mắt vô cùng.
 
Muốn chọn quả đậu ngọt còn non bạn nên chọn quả có màu xanh đọt chuối, chưa nổi rõ hạt trên bề mặt vỏ.
 

Gợi ý một số món ngon từ đậu ngọt

Cách chế biến đậu ngọt rất đơn giản, dễ kết hợp. Để thưởng thức vị ngon, ngọt, độ giòn của quả đậu, bạn chỉ nên nấu hay xào chín vừa, đậu sẽ có màu xanh mát mắt vô cùng. Khi xào đậu, muốn đậu có màu xanh đẹp mắt nên vặn lửa lớn. Không nên nêm nếm bằng nước mắm, thay vào đó hãy dùng hạt nêm. Bạn cũng không nên cho nước vào khi xào khiến quả đậu nở to, mất độ giòn và vị ngọt. Bạn có thể xào đậu cùng các nguyên liệu như thịt heo, thịt bò, tôm, nấm...
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?