Khoai Lang Nhật Khoai Lang Nhật Khoai lang nhật (Beniazuma) được du nhập từ Nhật Bản năm 1996.Khoai có vỏ đỏ, ruột vàng, khi luộc chín ăn rất bở, ngon, ngọt. DFF000058 Củ quả Số lượng: 48 Kg

Khoai Lang Nhật

  • Khoai lang nhật (Beniazuma) được du nhập từ Nhật Bản năm 1996.Khoai có vỏ đỏ, ruột vàng, khi luộc chín ăn rất bở, ngon, ngọt.
  • Xuất xứ: Đà Lạt
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Quy cách: Kg

Cũng như khoai lang thường,khoai lang nhật mang những đặc chưng cơ bản:

- Sinh trường thích hợp ở nhiệt độ 24°C
- Địa hình thích hợp cao nguyên độ cao 700-1000m
- Loại đất thích hợp : xốp,mềm giàu dưỡng chất
- Với khoai lang nhật thời gian thu hoạch rơi vào khoảng 120-150 ngày tùy thời tiết.

Khoai lang nhật là rất giàu các chất mangan, canxi, vitaminA, B, choline... Củ khoai đã phơi khô có chứa những chất rất quý với cơ thể là vitamin chống nhiễm mỡ. Nếu thiếu vitamin này có thể dẫn đến hỗn loạn chuyển hoá gan, nhiễm mỡ gan, xơ gan.

Lá rau lang là loại rau dân giã vừa ngon, vừa mát, bổ. Để phòng chống béo phì, có thể ăn củ và rau lang luộc. Nhưng không nên ăn quá thường xuyên vì nó chứa nhiều canxi, có thể gây sỏi thận.

Trong ngọn dây khoai lang có một chất gần giống như insulin, do đó, người bị bệnh đái tháo đường hàng ngày nếu ăn dây khoai lang nhật có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả.

Ngoài ra, khoa lang nhật còn có tác dụng nhuận tràng, chữa táo bón. Củ khoai lang là một thức ăn tốt với những người bị suy yếu gan.

Cách sử dụng: luộc, nấu canh, làm bánh....
     

 

 Từ khóa: khoai lang, Khoai Lang Nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?