Dưa Pepino Dưa Pepino Dưa pepino hay còn có tên gọi khác là dưa hấu Nam Mỹ là một loại cây ăn quả trái nhỏ khoảng 200-300gram có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Vì hương vị của nó rất thơm ngon, ngọt dịu nên ở Anh nó còn có một tên gọi khác là Sweet Cucumber. DFF000001 Trái cây Số lượng: 0 Kg

Dưa Pepino

  • Dưa pepino hay còn có tên gọi khác là dưa hấu Nam Mỹ là một loại cây ăn quả trái nhỏ khoảng 200-300gram có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Vì hương vị của nó rất thơm ngon, ngọt dịu nên ở Anh nó còn có một tên gọi khác là Sweet Cucumber.
  • Xuất xứ: Đà Lạt
  • Trạng thái: Hết hàng
  • Quy cách: Kg
pep2 1000x439


Mỗi 100gr dưa Pepino tươi trung bình chứa 35mg Vitamin C, từ 5-9gr tổng lượng đường và 0,14% axit trái cây. Tổng lượng đường gồm sucrose, glucose và fructose, sucrose chiếm khoảng 50%.

Hàm lượng Vitamin C trong dưa Pepino cao hơn so với hầu hết các loại trái cây khác. Bên cạnh đó, nó cũng có đặc tính chống lão hóa và ung thư.

Dưa Pepino được nhân giống bằng cách dâm cành hoặc hom một cách dễ dàng mà không cần hormone tăng trưởng. Nó đuợc trồng và chăm sóc như cà chua, do là loài mọc thẳng nên nó thường được trồng như một bụi cây. Tuy vậy, đôi khi nó vẫn được trồng trên giàn.

Do có vị thơm đặc trưng, thanh mát, lại lành tính nên ngoài làm món tráng miệng, loại dưa này còn được dùng để chế biến thành nhiều món ăn như salad, sinh tố và ăn kèm đồ nướng… Đây cũng là lí do khiến dưa Pepino đang được nhiều người ưa thích và tìm mua.

Dưa Pepino có thể ăn tươi, làm sinh tố...
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?